Thi Công Nội Thất Nhà Phố tại Bình Dương

5/5 - (8 votes)

Thiết kế và Thi Công Nội Thất Nhà Phố  đẹp luôn là chủ đề thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tại tỉnh Bình Dương. ☎️ Khi Thi Công Nội Thất Nhà Phố tại Bình Dương cần phải chú ý đến diện tích, phong cách để có thể lên phương án phù hợp với sở thích của gia chủ. 3A Home  với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn có được một không gian sống đầy đủ tiện nghi nhất.

3A Home  mang đến cho gia chủ không gian nhà phố đẹp, chất lượng

1 Một số mẫu Thi Công Nội Thất Nhà Phố của 3A Home thực hiện tại Bình Dương

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, 3A Home  luôn mang đến mỗi không gian sống những thi công nhà phố đẹp hiện đại, được trau chuốt tỉ mỉ.

3A Home  luôn biết cách biến không gian nội thất nhà phố đơn điệu trở nên sống động, hiện đại đến từng vị trí nhỏ nhất. Mời quý khách tham khảo các mẫu Thi Công Nội Thất Nhà Phố  hiện đại dưới đây.

thi-cong-noi-that-nha-pho-binh-duong

1.1 Thi Công Nội Thất Nhà Phố trọn gói Bình Dương

 • Địa điểm: KDC Hiệp Thành 3,Phường Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, quận Thủ Đức
 • Diện tích: 100m2
 • Hạng mục: Thi công nội thất nhà phố
 • Phong cách thiết kế: Phong cách hiện đại

thi-cong-noi-that-nha-pho-binh-duong

 1.2 Thi công hoàn thiện nội thất nhà phố KDC Phúc Đạt tại Bình Dương

 • Địa điểm: KDC Phúc Dạt, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Diện tích: 80m2
 • Hạng mục: Thiết kế thi công nội thất nhà phố
 • Phong cách thiết kế: Phong cách hiện đại

 1.3 Thi Công Nội Thất Nhà Phố Nhà Mẫu Chủ Đầu Tư  THỊNH GIA hiện đại tại Bình Dương

 • Địa điểm: Khu đô thị Thịnh Gia, Bến Cát, Bình Dương
 • Diện tích: 110m2
 • Hạng mục: Thiết kế & Thi Công Nội Thất Nhà Phố
 • Phong cách thiết kế: Phong cách hiện đại

 thi-cong-noi-that-nha-pho-binh-duong

1.4 Thi Công Nội Thất Nhà Phố KDT Sun Casa

 • Địa điểm: Khu đô thị Sun Casa , Tân Uyen, Bình Dương
 • Diện tích:100m2
 • Hạng mục: Thiết kế & Thi Công Nội Thất Nhà Phố
 • Phong cách: Phong cách tân cổ điển

thi-cong-noi-that-nha-pho-binh-duong

 1. Bảng giá hoàn thiện Thi Công Nội Thất Nhà Phố của 3A Home

Đơn giá hoàn thiện nội thất nhà phố là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi cần triển khai Thi Công Nội Thất Nhà Phố . Hiện nay, mỗi công ty sẽ có các đơn giá hoàn thiện nội thất nhà khác nhau tùy theo sản phẩm. Trên thực tế, để tìm được đơn vị Thi Công Nội Thất Nhà Phố  sở hữu chất lượng thi công tương xứng với giá thành là điều không đơn giản.

Bạn chỉ cần liên hệ với 3A HOME  qua Hotline 0917.518.427 để nhận thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở. Một cách nhanh chóng nhất, bảng giá thi công nội thất cho nhà ở sẽ được gửi đến bạn ngay sau quá trình khảo sát, tư vấn.

Tuy nhiên, sẽ không có mức giá nào chính xác tuyệt đối cho công trình này. Vì cơ bản diện tích mỗi căn nhà là khác nhau, phong cách triển khai, mẫu mã nội thất và số lượng cũng là điều mà bảng giá bị phụ thuộc.

Ví dụ khách hàng chọn nội thất làm từ gỗ công nghiệp MFC, MDF hay HDF. Hoặc chọn chất liệu bề mặt là Acrylic, Veneer hay Melamine? Hoặc phụ kiện đi kèm là gì, có cần gia công chạm trổ thêm các chi tiết hay không,…

Với mỗi nhu cầu của từng khách hàng, báo giá hoàn thiện nội thất nhà phố khác nhau. Dưới đây, 3A HOME  gửi đến bạn đơn giá tham khảo chung tại công ty chúng tôi:

thi-cong-noi-that-nha-pho-binh-duong

Bảng giá dịch vụ hoàn thiện nội thất nhà phố tại Bình Dương

Sản Phẩm       ĐVT    MDF AN CƯỜNG   MDF THANH THUỲ

Bàn làm việc md       3.100.000      2.800.000

Bàn trang điểm + KG           md       3.100.000      2.800.000

Giường ngủ + vách đầu giường      cái       7.500.000      7.000.000

Giường ngủ + vách 1,1m     m2       8.000.000      7.500.000

Kệ tivi treo    md       2.600.000      2.400.000

Tủ tivi md       950.000          x

Tủ quần áo    m2       3.300.000      2.800.000

Tủ đầu giường ( tab đầu giường )  cái       1.650.000      1.450.000

Tủ bếp trên    md       3.000.000      2.800.000

Tủ bếp dưới   md       3.500.000      3.100.000

Tủ bếp kho full trần md       2.400.000      2.200.000

Tủ giày           m2       3.150.000      2.800.000

thi-cong-noi-that-nha-pho-binh-duong

Quy trình Thi Công Nội Thất Nhà Phố mà 3A Home thực hiện với khách hàng

Quy trình Thi Công Nội Thất Nhà Phố  ở 3A Home  phụ thuộc nhiều vào khách hàng. Vì có trường hợp, khách hàng sẽ đem bản vẽ thiết kế nhà phố do công ty khác đến 3A Home  để thi công. Do đó, đơn vị cần có thời gian nghiên cứu và xem xét mẫu mã, kích thước cũng như phong cách, đồ nội thất mà khách hàng mong muốn.

Quy trình Thi Công Nội Thất Nhà Phố  chuyên nghiệp 3A Home Bình Dương

Bước 1: Đánh giá sơ bộ mặt bằng và tiến hành lên ý tưởng thiết kế nội thất

Trong đó, sẽ có 2 trường hợp thường gặp:

 • Trường hợp 1: Khách hàng đã có bản vẽ và cần đơn vị thực hiện thi công nội thất

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất chỉ chuyên về mảng thiết kế và không thực hiện thi công. Chính vì thế, 3A Home  sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ thi công nội thất cho những khách hàng chỉ có bản vẽ.

Tuy nhiên, thông thường các công ty thiết kế nội thất chỉ đưa bản vẽ 3D nên khi liên hệ với 3A Home , khách hàng sẽ được đặt lịch hẹn trước để nhân viên tư vấn và khảo sát lại ngôi nhà của bạn

Kiến trúc sư của 3A Home  sẽ đến tận nơi để tư vấn thiết kế nội thất, lên bản vẽ chi tiết. Tiếp đến là đưa báo giá cho toàn bộ những đồ nội thất cần làm cho ngôi nhà của bạn phù hợp nhất, tối ưu nhất.

thi-cong-noi-that-nha-pho-binh-duong

 Dịch vụ tư vấn thiết kế, Thi Công Nội Thất Nhà Phố  miễn phí

3A Home  luôn đưa ra giá hợp lý nhất để vừa đáp ứng nhu cầu của khách vừa đảm bảo chất lượng công trình. Bạn có thể tận hưởng không gian sống đẹp, an toàn.

Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng cách phối màu sắc, đề xuất những hạng mục cần thiết, phù hợp với ngân sách của khách hàng. Sau khi khách hàng đã duyệt và đồng ý chốt về hạng mục cũng như màu sắc, chất liệu thì hai bên sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng thi công nội thất.

3A Home  cung cấp dịch vụ Thi Công Nội Thất Nhà Phố  trên bản vẽ thiết kế có sẵn.

 • Trường hợp 2: Khách hàng muốn tìm một công ty chuyên cả về thiết kế và thi công nội thất

3A Home  nhận thông tin dự án từ khách hàng và đặt lịch hẹn để đến trực tiếp khảo sát không gian cần thiết kế, thi công.

Sau khi đã khảo sát sơ bộ xong, 3A HOME sẽ tiến hành phác thảo bản vẽ thiết kế nội thất nhà phố sơ bộ và gửi khách hàng tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đã được thực hiện.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-ben-cat

Tiếp theo, 3A HOME sẽ triển khai bản vẽ chi tiết cho từng khu vực và chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng. Giai đoạn này dự kiến thường mất từ 10 – 20 ngày.

Triển khai chỉnh sửa bản vẽ chi tiết liên tục cho đến khi khách hàng hài lòng

Sau khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế mà 3A Home  đã đề xuất, thì công ty sẽ bắt đầu thi công và ký kết hợp đồng. 3A HOME sẽ triển khai những bản vẽ chi tiết liên tục cho đến khi khách hàng hài lòng. Giai đoạn này dự kiến thường mất từ 10 – 20 ngày.

Căn cứ trên bản vẽ chi tiết đã được duyệt, đơn vị thi công của 3A HOME sẽ báo giá thực hiện dự án. Khi khách hàng đồng ý với mọi yêu cầu thì sẽ tiến hành thi công.

thiet-ke-thi-cong-noi-that

Sau tầm 20 – 30 ngày làm việc, 3A Home  sẽ hoàn thành xong việc sản xuất cũng như lắp đặt nội thất cho căn nhà của bạn. Và đảm bảo mang đến cho khách hàng không gian sống như những gì đã mong đợi.

Bàn giao công trình với chất lượng như ý muốn của quý khách

Bước 2: Báo giá Thi Công Nội Thất Nhà Phố

Căn cứ trên bản vẽ chi tiết đã được duyệt, 3A Home  sẽ gửi báo giá cho toàn bộ những hạng mục nội thất cần làm cho ngôi nhà của bạn. Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra giá cả hợp lý nhất để vừa đáp ứng nhu cầu của khách hàng vừa đảm bảo chất lượng công trình thi công.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-nha-pho

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi đã chỉnh sửa bảng thiết kế nội thất cũng như tư vấn cho khách hàng cách phối màu sắc, đề xuất những hạng mục thi công cần thiết, phù hợp với ngân sách. Nếu bản vẽ và bảng báo giá được duyệt về các hạng mục thi công thì hai bên sẽ bắt đầu tiến hành ký kết hợp đồng thi công nội thất.

Bước 4: Tiến hành quá trình thi công

Khi khách hàng đồng ý với mọi yêu cầu thì sẽ tiến hành thi công nội thất. Sau tầm 20 – 30 ngày làm việc, 3A Home  sẽ hoàn thiện nội thất xong việc sản xuất cũng như lắp đặt đồ nội thất cho căn nhà của bạn. Và đảm bảo mang đến cho khách hàng không gian nhà phố hiện đại, đẹp như những gì đã mong đợi.

Bước 5: Bàn giao công trình nội thất nhà phố

3A Home  tiến hành vệ sinh và bàn giao công trình thi công nội thất cho khách hàng.

Ưu điểm của việc giao thầu thiết kế Thi Công Nội Thất Nhà Phố trọn gói

Nhà thầu nhận thiết kế thi công xây dựng trọn gói sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng trên bản vẽ so với thực tế, để có thể điều chỉnh kịp thời những thay đổi phù hợp khi thi công. Điều này cực kỳ thuận tiện cho gia chủ, tránh được chi phí phát sinh cũng như thời gian do thay đổi thiết kế trong thi công xây dựng.

Bộ hồ sơ, bản vẽ thiết kế kiến trúc, kết cấu, phôi cảnh 3D trước khi thi công xây dựng là cần thiết, giúp quý khách có cái nhìn ngay từ đầu về tổng thể căn nhà mình, để có thể thay đổi điều chỉnh phù hợp về mặt kiến trúc khi xây dựng nhà.

Thi công nội thất phòng ngủ

Phòng ngủ 1

Không gian phòng ngủ thứ 01 rộng rãi, thoáng đãng với nội thất gỗ công nghiệp tiện nghi. Bộ giường ngủ với nhiều hoạ tiết trang trí thổ cẩm bắt mắt cho bạn một không gian tự do, phóng khoáng.  Rèm cửa dày dặn đảm bảo nắng gắt không thể tiến vào căn phòng, bảo vệ nội thất bên trong phòng ngủ.

nội thất phòng ngủ master

Toàn cảnh không gian thi công nội thất phòng ngủ vô cùng rộng rãi

nội thất phòng ngủ đẹp

Bộ giường ngủ với nhiều hoạ tiết trang trí thổ cẩm bắt mắt cho bạn một không gian tự do, phóng khoáng

tủ tivi đẹp

Rèm cửa dày dặn đảm bảo nắng gắt không thể tiến vào căn phòng, bảo vệ nội thất bên trong phòng ngủ

Bố trí một chiếc ghế sofa đệm, là không gian để bạn có thể ngồi đọc sách và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng. Phòng ngủ có trang bị chiếc tivi hiện đại phục vụ nhu cầu giải trí của bạn trong lúc nghỉ ngơi, thư giãn trong chính căn phòng của mình. Thiết kế phòng thay đồ, cũng là nơi trưng bày quần áo và các phụ kiện vô cùng tiện nghi và hiện đại, tạo sự thuận tiện nhất cho gia chủ.

giường ngủ bọc nệm

Bên cạnh giường bố trí một chiếc ghế sofa đệm, là không gian để bạn có thể ngồi đọc sách và thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng

kệ tủ tivi gỗ công nghiệp

Phòng ngủ có trang bị chiếc tivi hiện đại phục vụ nhu cầu giải trí của bạn trong lúc nghỉ ngơi, thư giãn trong chính căn phòng của mình

tủ quần áo cửa kính

Thiết kế phòng thay đồ, cũng là nơi trưng bày quần áo và các phụ kiện vô cùng tiện nghi và hiện đại, tạo sự thuận tiện nhất cho gia chủ

tủ quần áo gỗ công nghiệp

Tủ quần áo cao chạm trần tiết kiệm tối đa không gian, đồng thời giúp bạn đỡ phải lau dọn những vết bụi đóng lâu ngày trên trần tủ

tủ kẹ trang trí

Màu gỗ tự nhiên là tone màu được sử dụng nhiều nhất trong phòng

Phòng ngủ 2

Phòng ngủ thứ 02 với gam màu sáng, nhẹ nhàng với thiết kế tường họa tiết đơn giản. Bộ giường ngủ cho bé với hoạ tiết hoạt hình vô cùng sinh động tạo cho bé cảm giác thích thú trong chính căn phòng của mình. Thiết kế kệ, tủ âm tường tận dụng tối đa không gian căn phòng, cho bé thoả sức chứa đồ đạc của riêng mình.

phòng ngủ 2 giường

Rèm cửa hai lớp hiện đại, giúp căn phòng có thể tránh ánh nắng gay gắt vào ban trưa nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng cho căn phòng luôn ấm áp

giấy dán tường phòng ngủ

Bộ giường ngủ cho bé với hoạ tiết hoạt hình vô cùng sinh động tạo cho bé cảm giác thích thú trong chính căn phòng của mình

tủ quần áo cho bé

Thiết kế kệ, tủ âm tường tận dụng tối đa không gian căn phòng, cho bé thoả sức chứa đồ đạc của riêng mình

giấy dán tường xinh xắn

Tường được dán giấy dán với những hoạ tiết vô cùng dễ thương, đơn giản tạo cảm giác gần gũi và giúp cho bức tường không quá trống trải

Thi công nội thất phòng thờ

Phòng thờ trang nghiêm với bàn thờ gỗ tự nhiên được cân nhắc về các yếu tố văn hóa tâm linh và phong thủy. Tủ thờ chất liệu gỗ óc chó tạo hiện đại và bền bỉ theo thời gian. Bố trí tủ thờ hợp lý sát góc vừa vẫn đảm bảo sự tôn nghiêm vừa đảm bảo không gian.

tủ thờ gỗ óc chó

Không gian thờ phụng trang nghiêm

phòng thờ đẹp

Tủ thờ chất liệu gỗ óc chó tạo hiện đại và bền bỉ theo thời gian

tủ thờ gỗ óc chó

Bố trí tủ thờ hợp lý sát góc vừa vẫn đảm bảo sự tôn nghiêm vừa đảm bảo không gian

nhà vệ sinh nhỏ

Toilet hiện đại, sang trọng với lavabo mặt đá vân mây cho bạn dễ dàng lau dọn

Trên đây là toàn bộ những thông tin và hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất nhà phố mà Mạnh Hệ muốn đem đến cho các bạn tham khảo. Nếu bạn muốn nhận được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và ƯU ĐÃI HẤP DẪN thì hãy để lại thông tin cho chúng tôi nhé!

Công ty thiết kế Thi Công Nội Thất Nhà Phố  uy tín chuyên nghiệp tại Bình Dương

Toàn cảnh nhà máy sản xuất nội thất tại Thạch Thất, Bình Dương . Với máy móc hiện đại, quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm đáp ứng mọi công trình phức tạp nhất.

Nội thất 3A Home đơn vị thiết kế thi công trọn gói chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với đội ngũ KTS trẻ luôn bắt nhịp được những xu hướng cũng như phong cách thiết kế ấn tượng, sang trọng nhất hiện nay.

Mọi thiết kế bên 3A Home đều đảm bảo được nét riêng của mỗi cá nhân khách hàng, tạo không gian thoải mái ấn tượng nhất.

Toàn cảnh nhà máy sản xuất nội thất đồ gỗ tại Bình Dương

Các công trình thiết kế thi công được thực hiện theo đúng quy trình thiết chuẩn của 3A Home. Từ thực trạng và mong muốn, nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất với mức đầu tư.

Từ giai đoạn tiếp nhận thông tin, gặp gỡ trao đổi cho đến các giai đoạn khảo sát sơ bộ, ký hợp đồng, tiến hàng thiết kế, thi công đều được thực hiện bởi các chuyên gia nội thất hàng đầu, nhiều kinh nghiệm.

Nếu không ký hợp đồng thi công, chúng tôi sẽ tiến hàng bàn giao hồ sơ thiết kế và thanh toán sau khi hoàn thành thiết kế và dự toán.

3A Home thường triển khai các công trình thiết kế – thi công nội thất nhà ở hiện đại, đương đại – tân cổ điển với ý tưởng độc đáo, kỹ thuật chính xác.

3A Home với 02 nhà máy sản xuất nội thất tại Bình Dương . Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp với hệ thống máy móc công nghệ cao cùng với đó là đội ngũ thợ chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi cam kết chất lượng của đồ nội thất về chất lượng lẫn vẻ đẹp thẩm mĩ cao cấp. Bạn có thể đến trực tiếp tại xưởng để tham khảo sản phẩm của 3A Home.

 

Điểm đặc biệt khi đến với nội thất 3A Home chính là khách hàng tự lựa chọn vật liệu mà mình mong muốn. Vật liệu mà 3A Home sử dụng đều có xuất xứ rõ ràng, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Lựa chọn dịch vụ thi công nội thất nhà phố tại Bình Dương 3A Home có gì khác biệt?

Miễn phí tư vấn, ưu đãi 30% phí thiết kế duy nhất khi khách hàng lựa chọn thiết kế, thi công hay mua các các sản phẩm nội thất gỗ của chúng tôi.

Miễn phí đo đạc, lắp đặt sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng đúng tiến độ thời gian

Cách tính giá thành sản phẩm là giá gốc, giá rẻ nhất vì không quan đơn vị trung gian

3A Home sở hữu 3 nhà máy, xưởng sản xuất nội thất quy mô +6000m2 với hệ thống máy móc, trang thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo sản phẩm tiêu chuẩn.

3A Home cam kết sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp cao cấp, không pha tạp chất để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi sử dụng phụ kiện chất lượng cao, đến từ những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Sau khi sản xuất, chúng tôi vận chuyển miễn phí trong nội thành Bình Dương  để bàn giao cho khách hàng. Với những khách hàng ở ngoại thành hay các tỉnh lân cận, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển là 50.000vnđ/km tính từ trung tâm Tp.Bình Dương .

Đội ngũ nhân lực thợ, KTS, kỹ sư giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề là yếu tố quan trọng nhất làm nên chất lượng cao cấp của nội thất

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/7 về các kiểu dáng, mẫu mã, phong cách nội thất phù hợp và cập nhật nhất.

Bộ phận giám sát chuyên nghiệp của 3A Home có nhiệm vụ trọng yếu khi luôn có mặt trên mọi công trình để đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công, tiến hành sản xuất sản phẩm.

Các sản phẩm được cung cấp bởi 3A Home luôn đi liền với chính sách bảo trì, bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp.

Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp với hệ thống máy móc công nghệ cao

Vậy, trên đây là một số mẫu thiết kế cũng như báo giá chi tiết nhất hiện nay để bạn tham khảo. Tuy nhiên, để biết được chắc chắn chi phí nội thất cho căn hộ chung cư của mình. Bạn cũng có thể tham khảo nhiều mẫu mới 2022 tại 3A Home

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với 3A Home để được tư vấn cụ thể nhất.

Cập nhật tiến độ thi công nội thất nhà phố liên tục của công ty 3A Home

https://www.youtube.com/@noithatthongminhbinhduong/

Thi Công Nội Thất Chung Cư Bình Dương