Xưởng Nội Thất tại Thủ Dầu Một

5/5 - (5 votes)

Bạn đang tìm kiếm Xưởng Nội Thất tại Thủ Dầu Một để hợp tác sản xuất đồ gỗ công nghiệp, đồ gỗ tự nhiên phục vụ cho dự án của mình? Nhưng hiện nay có quá nhiều đơn vị xưởng mở ra với sự cạnh tranh rất cao, khiến bạn không biết đâu mới là điểm cốt lõi để lựa chọn chuẩn xác, cũng như thỏa mãn được các tiêu chí hợp tác mà mình đưa ra. Đừng quá lo lắng, nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn Xưởng Nội Thất Thủ Dầu Một uy tín đang được giới nội thất đánh giá cao, để bạn có những cân nhắc đúng đắn.

xuong-noi-that-thu-dau-mot

Vì sao nên chọn Xưởng Nội Thất Thủ Dầu Một uy tín?

Thị trường nội thất Thủ Dầu Một rất đa dạng với tiềm năng lớn về các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Nhận thấy điều này nhiều đơn vị xưởng sản xuất đã ra đời với sự cạnh tranh cao, đây cũng là một lợi thế giúp các đơn vị thiết kế nội thất chưa có xưởng, kiến trúc sư dễ dàng tìm kiếm hơn.

Lý do bắt buộc phải tìm tới những Xưởng Nội Thất uy tín là vì:

  • Cam kết về chất lượng sản phẩm
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, làm việc trơn chu
  • Tiết kiệm thời gian
  • Ít phải xử lý hậu quả do sai xót
  • Giá thành hợp lý đôi bên cùng có lợi

Về lý thuyết là vậy, nhưng trên thực tế tìm tới Xưởng Nội Thất Thủ Dầu Một uy tín cũng không mấy dễ dàng khi bạn cân đo đong đếm đầy đủ các yếu tố kia. Bạn cần nhìn nhận vào những tiêu chí thực tế.

Lợi ích khi đặt hàng trực tiếp tại Xưởng Nội Thất

–          Có những sản phẩm tốt và nguyên vật liệu phù hợp hơn: Không ai có thể hiểu về các ưu nhược điểm của từng vật liệu gỗ tự nhiên hay công nghiệp như những người thợ trực tiếp sản xuất ra nó ( gỗ nào cứng, gỗ nào dễ cong vênh, gỗ nào không mối mọt, gỗ nào cho đồ thờ, gỗ nào cho tủ bếp,…). Thay vì đặt hàng luôn ở các đơn vị thiết kế, họ có thể cho chúng ta những bản vẽ đẹp mắt nhưng không thể cho chúng ta biết vật liệu nào mới là tốt nhất và phù hợp nhất với đồ gỗ nội thất, họ không hiểu nhiều về quy cách thi công nên sẽ không có những lời khuyên tốt nhất cho người sử dụng. Để được tư vấn tốt nhất, tìm nơi thi công chuyên nghiệp nhất bạn nên tìm đến những Xưởng Nội Thất uy tín trực tiếp sản xuất để có những sản phẩm nội thất tốt nhất.

xuong-noi-that-thu-dau-mot

–          Giúp tiết kiệm chi phí: Để hoàn thiện một ngôi nhà sẽ tốn rất nhiều công sức và tiền của. Tại sao chúng ta không tìm những giải pháp để tiết kiệm chi phí mà lại có những đồ gỗ nội thất tốt hơn. Nếu bạn nhờ bên thiết kế hay các đơn vị thi công làm luôn cho đồ nội thất ngoài việc bạn sẽ có những sản phẩm không đảm bảo chất lượng bạn còn phải bỏ ra khá nhiều tiền vì bạn làm qua trung gian. Thường thì bạn sẽ mất khoảng 20 – 30% cho bên khác thi công nếu không tìm nơi đóng nội thất đồ gỗ trực tiếp tại các xưởng mộc.

 

–          Gặp vấn đề nếu cần bảo hành :Vì các bên thi công đi thuê lại các Xưởng Nội Thất sản xuất chứ họ không trực tiếp sản xuất ra sản phẩm, nên nếu bạn cần bảo hành sản phẩm chắc chắn sẽ rất khó khăn chứ không tiện lợi và dễ dàng như làm trực tiếp tại các Xưởng Nội Thất .

 

–          Thời gian thi công kéo dài: Con đườngthẳng khi nào đi cũng nhanh đến hơn con đường vòng, vậy tại sao bạn lại không đi thẳng tới các Xưởng Nội Thất uy tín để sản xuất mà lại đặt qua trung gian, họ sẽ mất thời gian để tìm các bên thi công phù hợp và liệu đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ được giao đúng hẹn , sản phẩm của bạn sẽ không bị ép tiến độ và có đảm bảo không.

xuong-noi-that-thu-dau-mot

Trực tiếp đến Xưởng Nội Thất , bạn sẽ được đặt làm sản phẩm theo nhu cầu

 

Đặt hàng gia công tại xưởng gỗ uy tín tại Thủ Dầu Một , bạn sẽ được bày tỏ mong muốn về sản phẩm mà mình hướng đến. Tại đây, đơn vị sản xuất sẽ tiếp nhận ý tưởng của bạn và đưa ra phác thảo sơ khảo về sản phẩm trước khi tiến hành. Nhờ đó, những mẫu nội thất đặt tại xưởng gỗ luôn mang hơi thở, nét độc đáo riêng của từng khách hàng.

Bạn sẽ tự tay chọn vật liệu làm ra sản phẩm

xuong-noi-that-thu-dau-mot

Đến tham quan và làm việc tại Xưởng Nội Thất bạn sẽ được tự tay lựa chọn và kiểm tra chất lượng vật liệu. Bạn hoàn toàn an tâm hơn về chất lượng và độ bền của những dòng sản phẩm đặt làm tại xưởng.

 

Chi phí ưu đãi hơn

 

Với những món đồ nội thất trưng bài tại các cửa hàng, showroom thường sẽ có chi phí cao hơn rất nhiều lần so với ở xưởng. Bởi chi phí này đã được cộng dồn bằng việc trải qua các quá trình buôn bán trung gian, thuê mặt bằng, chạy quảng cáo,…. Là người tiêu dùng thông thái muốn sở hữu sản phẩm chất lượng với giá phải chăng. Tìm kiếm và làm việc trực tiếp tại xưởng gỗ là điều bạn nên quan tâm, tìm hiểu.

Tiêu chí đánh giá Xưởng Nội Thất  tại Thủ Dầu Một uy tín, chất lượng

 

Thị trường Thủ Dầu Một rộng lớn với lượng khách hàng đông thuộc topđầu của cả nước. Và để phục vụ tốt cho khách hàng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất. Hiện có rất nhiều cơ sở, Xưởng Nội Thất ra đời với chất lượng khác nhau. Đâu sẽ là điểm đến uy tín, đáng tin cậy bạn nên lựa chọn? Tham khảo một số tiêu chí cơ bản sau để làm căn cứ đánh giá chất lượng xưởng gỗ khi mua hàng.

xuong-noi-that-thu-dau-mot

Quan tâm đến quy mô xưởng gỗ

 

Với những cơ sở, Xưởng Nội Thất chất lượng thường có quymô lớn với hệ thống máy móc hiện đại. Không gian sản xuất rộng mang đến sự thoải mái cho nhân viên làm việc. Đây cũng là yếu tố giúp đạt chất lượng tốt nhất trong quá trình gia công, sản xuất nội thất đồ gỗ. Thêm nữa, để đáp ứng được hết nhu cầu của khách hàng cần phải có quy mô lớn giúp đẩy nhanh tiến độ sản xuất.

 

Công ty cô phần xây dựng nội thất 3A Home sở hữu diện tích Xưởng Nội Thất với quy mô lớn tại  Thủ Dầu Một . Xưởng sản xuất đặt ở ngoại thành Thủ Dầu Một  thuận tiện cho việc xây dựng, mở rộng quy mô trên quỹ đất rộng. Thêm nữa, chi phí tại đây rẻ hơn so với trung tâm, nhờ đó chi phí của các sản phẩm đến tay khách hàng cũng rẻ hơn nhiều so với thị trường chung. Bên cạnh đó, do nhu cầu của khách hàng tại khu vực phía Nam về các sản phẩm của công ty.

Quan tâm đến chất lượng của vật liệu gỗ

 

Những mặt hàng gỗ nhập về luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, với các tiêu chí kiểm định nghiêm ngặt. Cùng với đó, đơn vị cũng sẽ làm việc với phía cung ứng gỗ để có mức giá ưu đãi, đây cũng là cơ sở để bạn được mua hàng với giá ưu đãi.

Quan tâm đến quy trình làm việc

 

Xưởng Nội Thất uy tín luôn đặt chữ tín với khách hàng lên hàng đầu. Do vậy, đơn vị luôn tuân thủ đúng thời gian hẹn với khách hàng. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, có sự phân công hợp tác giữa các khâu. Chính vì lẽ đó, các đơn hàng tại nội thất 3A Home luôn đáp ứng trước hoặc đúng thời gian đã hẹn.

 

Lưu ý khi chọn Xưởng Nội Thất Thủ Dầu Một uy tín

Hầu hết xưởng gỗ nào cũng đưa ra những cam kết và hứa hẹn về dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng để thu hút khách hàng, đối tác của mình. Tuy nhiên, vẫn cần phải căn cứ vào sản phẩm, dự án thực tế để đánh giá. Một số những lưu ý cho bạn tham khảo như sau:

Xưởng Nội Thất Thủ Dầu Một có thể sản xuất đa dạng thể loại gỗ

Một xưởng gỗ có thể sản xuất đa dạng thể loại gỗ khác nhau đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng là một lợi thế. Hiện nay chia làm gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên, gỗ tự nhiên nhất là gỗ óc chó sẽ cần quy trình sản xuất khó hơn vì vậy năng lực sản xuất sẽ phải ở mức độ cao cấp hơn.

– Hệ thống máy móc hiện đại quyết định nhiều tiến độ, chất lượng sản phẩm

Máy móc sản xuất càng hiện đại càng đảm bảo độ chính xác của sản phẩm cũng như thể hiện chất lượng của sản phẩm. Một xưởng gỗ quy mô sẽ được trang bị dàn máy hiện đại, đáp ứng được các dự án lớn, cần tiến độ cũng như tối ưu giá thành sản phẩm, tăng thêm lợi nhuận cho công ty và đối tác.

– Sản phẩm nội thất chuẩn thiết kế và kích thước với tính thẩm mỹ cao

Điều quan trọng tiếp theo khi chọn Xưởng Nội Thất Thủ Dầu Một đó là sản phẩm nội thất chất lượng với tính thẩm mỹ cao, trong đó phải chuẩn thiết kế, kích thước. Điều này phục vụ công năng sử dụng và nhu cầu của khách hàng. Dù sản phẩm có đẹp mấy đi nữa nhưng không đúng kích thước và thiết kế yêu cầu thì cũng khách hàng cũng không thể hài lòng.

Với một số Xưởng Nội Thất không uy tín, tay nghề thợ thi công hạn chế thì tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng sẽ không được như gia chủ mong muốn. Vì vậy bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng về tính thẩm mỹ này trước khi đưa ra quyết định lựa chọn xưởng gỗ.

Xưởng Nội Thất Thủ Dầu Một uy tín và chuyên nghiệp

Mộc 3A Home – Xưởng Nội Thất Thủ Dầu Một uy tín và chuyên nghiệp

  • Xưởng sản xuất đồ gỗ công nghiệp

Hiện nay nhu cầu khách hàng sử dụng đồ nội thất từ gỗ công nghiệp ngày càng đa dạng và phong phú. Theo đó các công trình thi công nội thất nhà ở, văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà hàng cũng ngày càng gia tăng. Bởi thế mà yêu cầu sản xuất đồ nội thất gỗ công nghiệp chuẩn đẹp, chính xác và nhanh chóng là yêu cầu hàng đầu.

Mộc 3A Home – với 13 năm kinh nghiệm sản xuất và là 1 trong những đối tác đáng tin cậy của anh em kiến trúc sư, công ty nội thất hiện nay, tự tin đảm nhận mọi đơn hàng sản xuất hoặc đơn hàng hợp tác sản xuất từ gỗ công nghiệp.

Xưởng gỗ công nghiệp Mộc 3A Home tập trung sản xuất đồ nội thất từ gỗ công nghiệp An Cường: gỗ công nghiệp MFC, gỗ công nghiệp MDF, gỗ công nghiệp bề mặt melamine, laminate, acrylic… Tập trung sản xuất nội thất nhiều cho các căn hộ chung cư, nhà phố, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, showroom cửa hàng, dự án bất động sản quy mô lớn nhỏ trên cả nước….

Quy mô sản xuất tại xưởng gỗ công nghiệp Mộc 3A Home trên 2000m2 với các dòng máy sản xuất hiện đại công suất lớn như: máy CNC trung tâm, máy nhám thùng, máy cắt gỗ, máy ép, máy dán cạnh, máy khoan liên kết… có khả năng đáp ứng nhiều đơn hàng sản xuất cùng một thời điểm.

  • Xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên

Xưởng sản xuất đồ gỗ tự nhiên tập trung sản xuất nguyên liệu chính là gỗ óc chó nhập khẩu cao cấp Bắc Mỹ. Với dàn máy sản xuất gỗ tự nhiên chuyên dụng cùng đội ngũ nhân sự là thợ làng nghề kinh nghiệm, những mẫu nội thất gỗ óc chó Mộc 3A Home luôn được khách hàng và đối tác đánh giá rất cao.

Lời kết:

Hi vọng với những thông tin trên đây chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm được Xưởng Nội Thất Thủ Dầu Một uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác. Những dự án, công trình không chỉ ghi dấu ấn bởi những ý tưởng thiết kế độc đáo, mà hơn cả là những sản phẩm nội thất thực tế thật sự có hồn, mang đậm thương hiệu Mộc 3A Home !