Xưởng Mộc Tại Thuận An Đóng Đồ Gỗ Theo Yêu Cầu

5/5 - (9 votes)

3A Home (☎️ LH: 0917.518.427) là Xưởng Mộc tại Thuận An nhận đóng đồ gỗ nội thất theo yêu cầu, làm theo thiết kế của khách hàng, nhận thi công nội thất trọn gói.

Xưởng gỗ Xưởng sản xuất đồ gỗ ở Thuận An hay còn gọi xưởng mộc Đồng Nai. Với vai trò là xưởng gỗ nội thất chuyên đồ gỗ nội thất gia đình, xưởng đồ gỗ nội thất gỗ tự nhiên và công nghiệp.

Với kinh nghiệm 13 năm làm xưởng mộc, chuyên sản xuất đồ gỗ nội thất, thi công đồ gỗ nội thất, công ty sản xuất nội thất, thiết kế đồ gỗ nội thất tại Thuận An nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu.

Liên Hệ hotline/zalo 0917.518.427 để được tư vấn

Xưởng Mộc Thuận An nhận đóng đồ gỗ theo yêu cầu

Nội thất 3A Home nhận làm đồ gỗ theo yêu cầu, đặt đóng đồ gỗ theo yêu cầu Đồng Nai. Chúng tôi nhận đặt đóng đồ gỗ nôi thất theo thiết kế các loại. Tự hào là đơn vị trực tiếp sản xuất, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm giá rẻ tại xưởng với chính sách vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nhà.

+ Xưởng nhận đóng đồ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên : ván ép, MFC, MDF, HDF, Picomart, Laminate, Acrylic, gỗ thông, gỗ sồi, óc chó, tần bì…..

+ Xưởng nhận đóng đồ gỗ gia đình : tủ quần áo, tủ bếp,bàn ghế,kệ trang trí, bàn ăn , giường ngủ

Đóng bàn ghế theo yêu cầu, đặt làm bàn gỗ các loại số lượng lớn.

Đóng tủ gỗ theo yêu cầu như tủ gỗ công nghiệp, tủ quần áo….

Đóng tủ bếp theo thiết kế, yêu cầu riêng.

Đóng kệ giá sách theo yêu cầu

Đóng sofa theo mẫu hoặc thiết kế riêng

+ Xưởng xản xuất đồ gỗ theo yêu cầu như đồ gỗ nội thất văn phòng, showroom,nội thất chung cư,biệt thự…

Thiết kế miễn phí khi thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố….

Nhận thi công nội thất trọn gói chìa khóa trao tay, thời gian thi công nhanh gọn chỉ từ 20 ngày.

Xưởng gỗ nội thất 3A Home ” Chuyên nghiệp – Đa dạng dịch vụ – Giá rẻ – Ưu đãi lớn”

+ Miễn phí 100% phí thiết kế nội thất khi khách hàng đặt đóng đồ gỗ

+ Cam kết sử dụng gỗ chuẩn, không pha trộn gỗ tạp

+ Giá tại xưởng ,chúng tôi trực tiếp sản xuất không qua trung gian

+ Nhận thi công nội thất trọn gói toàn căn hộ

+ Nhận đặt đóng đồ gỗ nội thất các loại : nội thất gia đình, nội thất văn phòng, showroom….

+ Thi công đúng tiến độ, chất lượng đảm bảo

+ Thời gian thi công nhanh gọn

+ Bảo hành từ 1-3 năm tùy sản phẩm, bảo trì vĩnh viễn trọn đời sản phẩm

+Miễn phí vận chuyển lắp đặt

+ Sử dụng phụ kiện cao cấp

+ Nhận cung cấp thiết bị giá đại lý, chiết khấu lớn

Xưởng Mộc sản xuất đồ gỗ nội thất Thuận An

Sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất rộng lớn có quy mô bài bản, diện tích lớn được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất trong nghành sản xuất đồ gỗ nội thất hiện nay như máy dán cạnh, giàn khoan tự động, máy cắt, ….., mục đích chính mà chúng tôi hướng đến là một doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín ở Thuận An đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo, không chỉ đẹp về hình thức mà bền về chất lượng.

Đơn vị chúng tôi nhận tư vấn lắp đặt, thiết kế đồ gỗ nội thất cho từng gia đình và từng công trình. Nhận báo giá theo thiết kế của từng công trình, báo giá theo hình ảnh mẫu mã của khách hàng. Tư vấn lắp đặt đo đạc tại nhà cho từng gia đình tiến độ đảm bảo cũng như chất lượng và giá thành cho từng công trình.

Năng lực thiết kế nội thất chung cư,biệt thự, văn phòng, nhà phố

Chúng tôi xây dựng một phòng thiết kế – kỹ thuật ngay tại xưởng sản xuất, trực tiếp thiết kế nội thất cho tất cả các quý khách hàng khi đặt đóng đồ gỗ tại Xưởng Mộc 3A Home . Với đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản với nhiều năm kinh nghiệm nên những thiết kế nội thất mang tính thẩm mỹ cao và đa dạng phong cách từ cổ điển, tân cổ điển đến hiện đai….đa dạng các hạng mục thiết kế như nội thất gia đình, resort, biệt thự, showroom, văn phòng, spa…..

Xưởng Mộc 3A Home chuyên thiết kế, tư vấn trang trí nội thất, sản xuất đồ gỗ nội thất cho các công trình xây dựng, thi công công trình.

Với đội ngũ trẻ, năng động và nhiệt huyết, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế, công nhân có trình độ cao. Xưởng Mộc 3A Home sẽ mang đến cho bạn những công trình chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tính của các bạn.