Bàn Làm Việc Thông Minh Nâng Hạ Chiều Cao

5/5 - (1 vote)

Bàn làm việc thông minh nâng hạ chiều cao là sản phẩm công thái học đúng nghĩa, được phát triển dựa trên những chiếc bàn văn phòng thông thường. Với bàn nâng hạ thông minh, bạn sẽ dễ dàng thay đổi tư thế làm việc từ ngồi sang đứng và ngược lại. Không gian làm việc được thay đổi tại cùng một vị trí đặt bàn. Quá trình làm việc không hề bị gián đoạn dù bạn chuyển đổi tư thế.

Lợi ích của bàn làm việc thông minh nâng hạ độ cao

Theo một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc ngồi quá lâu trong thời gian dài, đặc biệt là với dân văn phòng thường dành đến ⅓ thời gian mỗi ngày chỉ để ngồi, điều này cũng giống như việc hút 1 gói thuốc lá mỗi ngày. Nó gây ra hậu quả nghiêm trọng về sức khỏe như: thừa cân, tiểu đường, tim mạch, hoạt động trao đổi chất kém, làm việc không tập trung, tuổi thọ giảm,…

Việc linh động thay đổi tư thế làm việc giữa đứng và ngồi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề sức khỏe. Sự ra đời của bàn làm việc nâng hạ độ cao đã mang lại những lợi ích như:

Tốt cho sức khỏe, bảo vệ cột sống (kết hợp làm việc đứng và ngồi luân phiên)

Bàn nâng hạ mang đến không gian làm việc hiện đại, năng động và tạo hứng thú khi làm việc. Hơn nữa, mẫu bàn này sẽ giúp bảo vệ cột sống và cải thiện sức khỏe của bạn, ngăn ngừa các nguyên nhân gây bệnh về cột sống, cổ vai gáy, bệnh đường tiêu hóa như: bệnh trĩ, đại tràng,… bệnh về xương khớp, béo phì, tiểu đường, béo bụng do ngồi nhiều trong một tư thế.

Mẫu bàn làm việc thông minh được ưa chuộng sử dụng

Tăng khả năng tập trung, nâng cao hiệu suất làm việc

 

Thay đổi tư thế làm việc là cách giúp nâng cao hiệu quả công việc, giúp đầu óc bớt căng thẳng, mệt mỏi. Một số nghiên cứu cho thấy nhân viên cảm thấy tập trung hơn trong khi đứng, khi làm việc ở tư thế đứng sẽ giúp họ thực hiện công việc nhanh hơn, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc của họ.

 

Hiện nay, rất nhiều công ty đã dần chuyển sang sử dụng bàn nâng hạ thông minh điều chỉnh độ cao nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân viên cũng như nâng cao năng suất làm việc hơn.

Tiết kiệm không gian (không cần nhiều góc làm việc khác nhau mà vẫn có thể đứng & ngồi linh hoạt)

 

Với thiết kế nhỏ gọn kết hợp với việc mặt bàn có thể điều chỉnh độ cao theo nhu cầu sử dụng. Do đó, mẫu bàn làm việc thông minh, bàn học nâng hạ chiều cao này có thể sử dụng trong không gian làm việc nhỏ mà không phải lo lắng về việc thiếu diện tích hay khiến không gian bị chật hẹp.

Liên hệ Báo Giá: 0917.518.427